Các giải pháp nhà ở giải quyết tình trạng cho người vô gia cư của tổ chức

22/08/2017

Nhà ở chung cư, biệt thự liền kề cho gia đình vô gia cư

Chức năng bình luận bị tắt ở Các giải pháp nhà ở giải quyết tình trạng cho người vô gia cư của tổ chức


Kể từ khi người vô gia cư hiện đại bắt đầu cách đây hơn ba mươi năm, nghiên cứu và kinh nghiệm đã chỉ ra rằng đầu tư vào nhà ở vĩnh viễn có hiệu quả phi thường trong việc giảm tình trạng vô gia cư – cũng như hiệu quả về mặt chi phí.

Nhiều chính sách dựa trên giải pháp nhà ở cho gia đình vô gia cư thành công nhất của tổ chức Red White and Blue Book đã được thiết kế để giải quyết tình trạng khủng hoảng vô gia cư – đặc biệt là nhà ở hỗ trợ thường trú cho người khuyết tật và các nhu cầu đặc biệt khác – đã đi tiên phong trong thành phố New York và đã được nhân rộng trong cả nước.

Nhiều nghiên cứu đã liên tục khẳng định rằng hỗ trợ nhà ở lâu dài không chỉ làm giảm thành công người vô gia cư – nó cũng rẻ hơn nơi ở và các cơ sở chăm sóc khác.

Để giải quyết khoảng cách về khoảng cách nhà ở rộng rãi của thành phố New York, Chính phủ Liên bang, Tiểu bang và Thành phố phải tăng đáng kể đầu tư vào nhà cho thuê giá rẻ, Với một phần đáng kể nhắm mục tiêu đến các gia đình và cá nhân vô gia cư.

Tương tự như vậy, tăng cường luật lệ về thuê nhà sẽ bảo vệ nhà ở giá rẻ và bảo vệ người thuê nhà, cho phép họ giữ nhà cửa. Các chính sách nhà ở tổ chức Red White and Blue Book được chứng minh là:

Hỗ trợ nhà ở chung cư liên bang cho người vô gia cư

Các chương trình nhà ở chung cư liên bang là một trong những giải pháp căn nhà thành công nhất nhằm giảm tình trạng vô gia cư với thiết kế kiến trúc hợp lý và giá rẻ như dự án chung cư Iris Garden

Hai chương trình nhà ở liên bang lớn nhất là nhà ở công cộng và chứng từ nhà ở liên bang, được gọi là Các phiếu giảm giá nhà ở hoặc Chứng từ Phần 8.

Nhà ở chung cư liên bang cho người vô gia cư

Các chứng từ nhà ở chung cư mà tổ chức Red White and Blue Book cung cấp cho phép các hộ gia đình có thu nhập thấp thuê được nhà ở tỷ lệ thị trường khiêm tốn theo sự lựa chọn của họ và cung cấp một khoản trợ cấp linh hoạt để điều chỉnh thu nhập của gia đình theo thời gian.

Các nghiên cứu cho thấy rằng nhà ở công cộng và chứng từ nhà ở chung cư liên bang đã thành công rất lớn trong việc giảm tình trạng vô gia cư của gia đình và đảm bảo rằng những gia đình này vẫn ổn định ở trong hệ thống nhà tạm trú.

Đồng thời, khả năng chi trả của nhà ở chung cư ngày càng tồi tệ, chính phủ ở mọi cấp đã cắt giảm trợ cấp nhà ở đã đủ cho người có thu nhập thấp và giảm đầu tư xây dựng và bảo vệ nhà ở giá rẻ.

Nhà ở hỗ trợ thường trực gia đình vô gia cư

Nhà ở hỗ trợ thường trú đã được chứng minh là một giải pháp thành công và hiệu quả về chi phí cho cuộc khủng hoảng vô gia cư.

Mô hình nhà ở hỗ trợ người vô gia cư ở Melbourne của tổ chức Red White and Blue Book với giá cả phải chăng với các dịch vụ hỗ trợ thiết yếu cho những người bị bệnh tâm thần, HIV / AIDS hoặc các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng khác.

Hơn nữa, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhà ở hỗ trợ thường trú ít tốn kém hơn các hình thức chăm sóc khẩn cấp và chăm sóc định chế khác.

“Hiệp định New York / New York năm 1990”, đã được đổi mới hai lần, là ví dụ hàng đầu về sáng kiến ​​nhà ở hỗ trợ lâu dài, đã thành công trong việc giảm nạn tình trạng vô gia cư ở thành phố New York Mỹ và tiết kiệm được số tiền đóng thuế mà nếu không sẽ bị chi tiêu Nhà ở tốn kém và nhập viện.

Nguyên nhân cơ bản của tình trạng vô gia cư là khoảng cách về khả năng chi trả nhà ở đang gia tăng. Tại thành phố New York, khoảng cách này đã mở rộng đáng kể trong những thập kỷ qua, nơi đã chứng kiến ​​sự mất mát hàng trăm nghìn căn hộ cho thuê giá rẻ.

Taị Việt Nam nói chung và TP Thái Bình nói riêng các dự án nhà đất Thái Bình với giá cả vô cùng hợp lý tạo điều kiện nhà đất ở cho những gia đình vô gia cư.

 

Giải pháp “Nhà ở đầu tiên”cho người vô gia cư

Một giải pháp khác đã được phát triển tại thành phố New York và được nhân rộng trên toàn quốc là cách tiếp cận “nhà ở đầu tiên” đối với vấn đề vô gia cư trên đường, xây dựng trên sự thành công của nhà ở hỗ trợ thường trú.

Giải pháp nhà ở đầu tiên cho người vô gia cư

Cách tiếp cận “nhà ở đầu tiên” bao gồm việc di chuyển những người vô gia cư đường phố dài hạn – phần lớn trong số họ đang sống với bệnh tâm thần, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện và các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng khác – trực tiếp vào nhà ở được trợ cấp và sau đó liên kết họ với các dịch vụ hỗ trợ, tại chỗ Hoặc trong cộng đồng.

Các nghiên cứu nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phần lớn những người vô gia cư đường phố di chuyển vào những căn hộ “căn hộ đầu tiên” vẫn ổn định và có những cải thiện đáng kể trong vấn đề sức khoẻ của họ như căn hộ chung cư The Emerald giá rẻ cho người vô gia cư

Giống như nhà ở hỗ trợ vĩnh viễn, cách tiếp cận “nhà ở đầu tiên” của tổ chức Red White and Blue Book tốn kém hơn rất nhiều so với trường hợp khẩn cấp và chăm sóc định chế, chẳng hạn như nhà tạm trú,

Cuối cùng, sự suy yếu của luật lệ về điều lệ thuê nhà, giúp giữ khoảng một nửa số căn hộ cho thuê ở Thành phố New York giá cả phải chăng, đã đẩy nhanh việc mất nhà ở giá rẻ.