Tình trạng vô gia cư tại San Francisco qua các giai đoạn

15/09/2017

Vấn đề vô gia cư

Chức năng bình luận bị tắt ở Tình trạng vô gia cư tại San Francisco qua các giai đoạn


Những người làm việc giàu có đã có được quyền sống trong thành phố. Họ đi ra ngoài, học hành, làm việc chăm chỉ, và kiếm được nó. Tôi không cần phải lo lắng về việc bị xúc phạm. Tôi không cần phải nhìn thấy nỗi đau, đấu tranh, và tuyệt vọng của những người vô gia cư đến và đi khỏi làm việc mỗi ngày.

Tại sao vấn đề vô gia cư của San Francisco lại tệ hơn tình trạng vô gia cư tại Mỹ

“SF không có nhiều người vô gia cư hơn các thành phố khác,” Liên đoàn về Vô gia cư, giám đốc SF của Jennifer Friedenbach đã nói với tôi bằng email: “Các khu vực đô thị ở Hoa Kỳ có từ 7 đến 9% dân số có thu nhập cực kỳ thấp của họ trải qua vô gia cư tại bất kỳ thời điểm nào , và SF là ngay trong đó. “

Tình trạng vô gia cư tại San Francisco sau năm 1980

So với dân số của thành phố, hơn 6.000 người vô gia cư tại San Francisco cao hơn ở thành phố New York, nhưng thấp hơn ở LA, Seattle và DC Điều khác biệt ở San Francisco là không gian. Thành phố này chỉ là 46,9 dặm vuông. “Đây là một thành phố nhỏ fuck ass nhỏ”, ủng hộ cho vô gia cư Paul Boden nói với tôi qua điện thoại.

Trong năm 2014:

Dựa trên số liệu năm 2014 của Bộ Phát triển Đô thị và gia cư ở Hoa Kỳ: San Francisco chỉ đứng thứ hai sau thành phố New York với mật độ dân số cao nhất vô gia cư. Nhưng ở NYC, những người vô gia cư “bị che chở” với số lượng cao hơn, có nghĩa là ít người thực sự ngủ trên đường phố.

 

Vấn đề vô gia cư San San Francisco năm 2014

Friedenbach nói rằng người vô gia cư cũng có thể nhìn thấy rõ hơn ở SF vì những khu vực nghèo nhất – những khu nhà thổ để chống lại trung tâm thương mại của thành phố, nơi mà những người mới bắt đầu và những người công nhân kỹ thuật bắt đầu làm việc mỗi ngày.

San Francisco cũng khác với New York về số người vô gia cư thời kỳ – những người không chỉ tạm thời xuống may mắn mà còn là những người sống gần đường phố vĩnh viễn.

Trong năm 2015:

Theo Báo cáo Vô gia cư năm 2015, một cuộc khảo sát “Point-in-Time” đã được thực hiện trên khắp đất nước vào tháng 1 , người vô gia cư về thời gian là 7% số người vô gia cư của NYC và một phần tư số người San Francisco.

Một bản đồ về những người vô gia cư ở San Francisco thông qua Bản Báo cáo về Vô gia cư năm 2015
Friedenbach tiếp tục: “Thứ hai, hơi có liên quan, chúng ta có tỉ lệ phần trăm cao hơn dân số chung của những người mắc bệnh tâm thần ở đây không? “Một số được đặt một số không, nhưng không ai biết tại sao .”

Một phần ba dân số vô gia cư của San Francisco có vấn đề tâm thần và cảm xúc, theo điểm khảo sát thời điểm năm 2015

Trong năm 2013:

Theo một báo cáo năm 2013 về tình trạng vô gia cư ở San Francisco, 37% người vô gia cư bị bệnh tâm thần. Đa số bị trầm cảm kinh niên – không ngạc nhiên, với hoàn cảnh của họ – trong khi 22% có rối loạn như lưỡng cực hoặc tâm thần phân liệt.

Những nhân khẩu này giúp giải thích tại sao vô gia cư cảm thấy “tồi tệ hơn”. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là tại sao một thành phố giàu có tập trung như vậy và sự khéo léo hiện đại như San Francisco đã không tìm ra cách giải quyết vấn đề đã cản trở nó trong nhiều thập kỷ.

Từ năm 1984 đến 2013:

Tình trạng vô gia cư như là một vấn đề mãn tính trên toàn quốc vẫn còn là một điều mới mẻ. Trong một cuộc điều trần tại Quốc hội vào năm đó, các nhà lãnh đạo thành phố từ khắp nơi trên nước Mỹ đã than thở với những người vô gia cư “sống như những tiện nghi của Calcutta, ngủ trên đường phố, những hẻm xe và xe ô tô bỏ hoang”

Theo lời của thị trưởng thành phố Chicago, Harold Washington. “Người vô gia cư ở Mỹ đã lặng lẽ chiếm tỉ lệ khủng hoảng”, thống đốc bang New York Mario Cuomo cho biết.

Trước những năm 1980, Vấn đề “vô gia cư” ở San Francisco là về động đất

Năm đó, một nhà thờ Methodist mua một căn hộ rộng 50m x 100m trên đường Sixth Street giữa Howard và Mission với giá 73.000 đô la và đã chi 40.000 đô la để biến nó thành công viên. “Chúng tôi thấy hàng trăm người đang đứng trên đường phố trong khu vực đó, uống rượu, nói chuyện, trôi đi”, Rev. Cecil Williams của Nhà thờ Giám lý Glide Memorial nói với tờ New York Times .

Tình trạng vô gia cư San Francisco do động đất trước 1980

Công viên có nhà vệ sinh, băng ghế, đài phun nước, hỏa hoạn, cây xanh, nơi ẩn náu, và một chiếc giỏ bóng rổ . Ban đầu, nó có ống bê tông lớn để sử dụng như ống ngủ, nhưng chúng đã được gỡ bỏ sau khi mọi người chiến đấu trên người sẽ ngủ trong họ và phụ nữ bị hãm hiếp trong họ. Williams gọi đó là Công viên Nhân dân, nhưng nó thường được gọi là Wino Park.

Sau khi dành thời gian ở đó trong một tháng, bao gồm cả những đêm trong một chiếc túi ngủ trên mặt đất, Shinoff đã viết một câu chuyện phàn nàn nổi bật với tiêu đề “Nightmare in Wino Park” mô tả nơi này như là một trung tâm giao thông ma túy, nơi bọn tội phạm bạo lực giữa người tấn công và ” . “

“Quyền của người dân với giường ngủ thường bị bỏ qua. Họ đã buộc phải thức dậy và ngửi thấy nước tiểu, bước qua các cơ quan, trốn hàng giỏ hàng và chống lại những người đi ăn xin ở nhà “, ông viết hơn một thập niên trước đây.” Không nơi nào trong nước có dân số mắc vấn nạn vô gia cư được nhìn thấy, hay dung túng như ở San Francisco. “